Trang Chủ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP THÀNH LẬP CÔNG TY Tư vấn mở công ty TNHH – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Uy Tín

Tư vấn mở công ty TNHH – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Uy Tín

85 min read
2
0
111
thành lập công ty

Trước khi tiến hành tư vấn mở công ty tnhh chúng tôi tin rằng bạn sẽ có vô vàn những thắc mắc liên quan đến thủ tục tư vấn mở công ty tnhh TNHH 1 thành viêntư vấn mở công ty tnhh TNHH 2 thành viênthành lập doanh nghiệp tư nhântư vấn mở công ty tnhh cổ phần.

XEM THÊM: Tư vấn mở công ty cổ phần – Thủ tục thành lập công ty cổ phần năm 2020

Công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu và Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên trong đó thành viên có thể là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên từ 2 người trở lên và không vượt quá 50 người. Thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty.Về cơ bản hai loại hình công ty này giống nhau ngoại trừ khác nhau do số lượng thành viên quyết định.

Đồng thời thắc mắc các vấn đề pháp lý, tài chính khác mà bạn chưa hiểu rõ cần được tư vấn. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, chuẩn bị từng bước để tiến hành thủ tục tư vấn mở công ty tnhh đúng quy định. Công ty Luật Hoàn Hảo sẽ chia sẻ kinh nghiệm tư vấn mở công ty tnhh cho 5000 khách hàng năm vừa qua để các bạn có thể hiểu rõ. Thủ tục tư vấn mở công ty tnhh trọn gói bao gồm những giai đoạn sau đây:

 • Giai đoạn 1: Chuẩn bị thông tin về công ty dự tính thành lập;
 • Giai đoạn 2: Chuẩn bị giấy tờ, soạn thảo hồ sơ tư vấn mở công ty tnhh;
 • Giai đoạn 3: Thực hiện các bước nộp hồ sơ và nhận kết quả thủ tục tư vấn mở công ty tnhh, khắc dấu, thông báo mẫu dấu, đăng bố cáo tại cơ quan đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch Đầu Tư Tỉnh/Thành phố sở tại;
 • Giai đoạn 4: Khai thuế ban đầu, Đăng ký nộp thuế điện tử, mở tài khoản ngân hàng, nộp tờ khai thuế môn bài, đóng thuế môn bài, đăng ký sử dụng hóa đơn, báo cáo thuế định kỳ.
tu van mo cong ty tnhh - Tư vấn mở công ty TNHH - Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Uy Tín
Tư vấn mở công ty TNHH – Dịch Vụ Thành Lập Công Ty TNHH Uy Tín

Sau đây chúng ta sẽ đi chi tiết từng giai đoạn thực hiện thủ tục tư vấn mở công ty tnhh/doanh nghiệp:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị thông tin về công ty dự tính thành lập:

Các thông tin cần chuẩn bị như tên công ty, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ, người đại diện theo pháp luật,..v.v. Muốn chuẩn bị được thông tin chính xác thì bạn cần phải nắm những quy định về thông tin đó. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Chuẩn bị đặt tên doanh nghiệp như thế nào là phù hợp theo quy định pháp luật? 

Khi đặt tên công ty thì phải lựa chọn tên công ty không được trùng, không thuộc điều cấm của luật doanh nghiệp hiện hành. Ngoài ra công ty có thể đặt tên công ty bằng tiếng nước ngoài, Có thể đặt tên viết tắt dựa theo tên tiếng Việt hoặc tên tiếng nước ngoài. Khi xác định được tên doanh nghiệp hay các bạn nên tra cứu trước xem tên doanh nghiệp đó đã được đặt hay chưa. Nhiều vấn đề xoay quanh tên doanh nghiệp, tránh mất tên hay bởi người khác các bạn nên xem thêm tại bài cách đặt tên công ty dưới đây.

Chuẩn bị đặt địa chỉ công ty như thế nào? 

Địa chỉ công ty cần phải rõ ràng, chính xác, Có số nhà, tên đường hoặc Thôn/Ấp/Xóm. Một địa chỉ có thể đặt được nhiều công ty.

Vốn tối thiểu để tư vấn mở công ty tnhh là bao nhiêu? Có quy định mức vốn điều lệ tối thiểu, tối đa? 

 • Nếu các bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường thì không quy định mức vốn tối thiểu để tư vấn mở công ty tnhh.
 • Còn nếu các bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định thì sẽ phải có mức vốn tối thiểu theo quy định của từng ngành nghề đó. Để tránh biết được mức vốn tối thiểu để mở công ty các bạn nên:

Ngành nghề không yêu cầu điều kiện kinh doanh là gì? Và ngành nghề yêu cầu điều kiện kinh doanh là gì?

 • Ngành nghề không yêu cầu điều kiện kinh doanh là khi doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh đó thì không cần chuẩn bị các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hoặc chuẩn bị điều kiện về mức vốn pháp định. Danh sách ngành nghề kinh doanh được liệt kê chi tiết trong hệ thống ngành nghề kinh tế của Việt Nam.
 • Ngành nghề yêu cầu điều kiện kinh doanh là khi doanh nghiệp đăng ký ngành nghề kinh doanh đó thì cần chuẩn bị các điều kiện về chứng chỉ hành nghề hoặc chuẩn bị điều kiện về mức vốn pháp định.

Quy định về người đại diện pháp luật như thế nào?

 • Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Giai đoạn 2: Chuẩn bị giấy tờ, soạn thảo hồ sơ tư vấn mở công ty tnhh

*Chuẩn bị giấy tờ:

 • Nếu thành viên là cá nhân: Chuẩn bị chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu của tất cả thành viên góp vốn (sao y không quá 3 tháng từ ngày công chứng).
 • Nếu thành viên là tổ chức: Chuẩn bị Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận thành lập/Giấy chứng nhận hoạt động và CMND/Hộ chiếu của người đại diện góp vốn cho tổ chức đó.

*Soạn hồ sơ tư vấn mở công ty tnhh theo từng loại hình doanh nghiệp mà bạn dự tính lựa chọn: 

– Bạn chọn loại hình doanh nghiệp nào thành lập thì bạn sẽ chọn bộ hồ sơ tương ứng với loại hình doanh nghiệp đó dưới đây:

Nếu bạn chọn thành lập công tu cổ phần thì hồ sơ đăng ký tư vấn mở công ty tnhh cổ phần như sau:

1. Giấy đề nghị đăng ký tư vấn mở công ty tnhh cổ phần theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Dự thảo Điều lệ công ty cổ phần.
3. Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo sau đây:

 • Đối với cổ đông là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
 • Đối với cổ đông là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
 • Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

XEM THÊM: Tư vấn luật thành lập công ty, doanh nghiệp uy tín giá rẻ ở Hà Nội

Nếu bạn chọn tư vấn mở công ty tnhh TNHH thì hồ sơ đăng ký tư vấn mở công ty tnhh TNHH như sau:

1. Giấy đề nghị đăng ký tư vấn mở công ty tnhh TNHH theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Dự thảo Điều lệ công ty.
3. Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:

 • Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
 • Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản uỷ quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo uỷ quyền.
 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Nếu bạn chọn thành lập doanh nghiệp tư nhân thì hồ sơ đăng ký kinh doanh thành lập doanh nghiệp tư nhân như sau:

1. Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác.
3. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
4. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc và cá nhân khác đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Nếu bạn chọn tư vấn mở công ty tnhh hợp danh thì hồ sơ đăng ký kinh doanh tư vấn mở công ty tnhh hợp danh như sau:

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh theo mẫu thống nhất do cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền quy định.
2. Dự thảo Điều lệ công ty.
3. Danh sách thành viên, bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của mỗi thành viên.
4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
5. Chứng chỉ hành nghề của thành viên hợp danh và cá nhân khác đối với công ty hợp danh kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Giai đoạn 3: Thực hiện bước nộp hồ sơ, nhận kết quả thủ tục tư vấn mở công ty tnhh, khắc dấu, thông báo mẫu dấu, đăng bố cáo tại cơ quan đăng ký kinh doanh

Nộp hồ sơ đề nghị tư vấn mở công ty tnhh

1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền. Người tư vấn mở công ty tnhh phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.
2. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn 03 – 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Nếu hồ sơ  đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bị từ chối thì thông báo bằng văn bản cho người làm thủ tục tư vấn mở công ty tnhh, doanh nghiệp  được biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung trong hồ sơ đăng ký.
3. Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không nằm trong quy định tại Luật này.
4. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Đăng ký khắc dấu tròn công ty + Thông báo mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp

 • Sau khi có được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ở trên, doanh nghiệp cần khắc con dấu tròn doanh nghiệp. Đến đây bạn đã có giấy chứng nhận doanh nghiệp + Con dấu tròn công ty. Tuy nhiên để con dấu tròn của công ty có hiệu lực và giá trị pháp lý, bạn cần làm thủ tục thông báo mẫu con dấu đã khắc lên cơ quan đăng ký kinh doanh. Sau khi thực hiện xong bước này các bạn mới có thể sử dụng con dấu vào việc ký kết hợp đồng và thực hiện giao dịch với tư cách doanh nghiệp.
 • Lưu ý thêm là luật doanh nghiệp mới cho phép doanh nghiệp có thể khắc được nhiều con dấu với hình thức giống nhau để thuận tiện cho việc giao dịch ở nhiều địa chỉ khác nhau của công ty mà trước đây chỉ được phép khắc 1 con dấu.

Giai đoạn 4: Khai thuế ban đầu, đăng ký nộp thuế điện tử, mở tài khoản ngân hàng, nộp tờ khai thuế môn bài, đăng ký sử dụng hóa đơn, báo cáo thuế định kỳ

4.1. Khai thuế ban đầu tại chi cục thuế sở tại

*Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sao y công chứng.
 • Lập hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quận/huyện nơi doanh nghiệp có trụ sở chính. Biểu mẫu, số lượng thành phần hồ sơ theo quy định của cơ quan quản lý thuế sở tại.
 • Đăng ký phương pháp tính thuế theo phương pháp giá trị gia tăng hoặc trực tiếp.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì nộp hồ sơ, chờ theo thời gian làm việc quy định và nhận kết quả kê khai thuế ban đầu tại chi cục thuế

4.2. Mở tài khoản ngân hàng cho công ty mới thành lập:

 • Chuẩn bị giấy chứng nhận doanh nghiệp sao y + Con dấu + mẫu dấu ra ngân hàng mở tài khoản theo sự hướng dẫn của ngân hàng.
 • Sau khi mở tài khoản ngân hàng: Thực hiện thủ tục làm hồ sơ thông báo số tài khoản ngân hàng lên cơ quan đăng ký kinh doanh sở tại.

4.3. Mua phần mềm chữ ký số kê khai thuế:

 • Đây là phần mềm chữ ký số kê khai thuế bắt buộc mọi doanh nghiệp cần phải có để thực hiện nộp tờ khai thuế, đăng ký thuế điện tử, đóng thuế điện tử qua mạng, doanh nghiệp bây giờ không còn nộp thuế trực tiếp nữa. Lưu ý quan trọng. Nhiều doanh nghiệp không nắm thủ tục pháp lý không mua phần mềm nên không thể thực hiện việc đăng ký thuế điện tử, không nộp được tờ khai thuế, không đóng thuế theo quy định, sau này vi phạm bị phạt chậm tờ khai và chậm nộp thuế rất nhiều tiền dẫn tời khóa Mã số thuế doanh nghiệp.

4.4. Đăng ký nộp thuế điện tử bằng phần mềm chữ ký số:

 • Doanh nghiệp đăng nhập vào hệ thống nộp tờ khai lựa chọn ngân hàng cần nộp thuế điện tử, sau đó ra ngân hàng mình đã mở tài khoản bên trên làm hồ sơ đề nghị họ chấp nhận đăng ký thuế điện tử.

4.5. Đóng thuế môn bài của công ty theo mức vốn điều lệ đã đăng ký:

 • Doanh nghiệp nộp tiền vào tài khoản ngân hàng sau đó dùng phần mềm chữ ký số điện tử đã mua ở trên đóng thuế môn bài cho doanh nghiệp theo bậc thuế môn bài theo quy định biểu dưới đây:

Mức đóng thuế môn bài theo mức vốn điều lệ của công ty đăng ký:

STTVố điều lệ đăng ký (VNĐ)Thuế môn bài cả năm (VNĐ)Thuế môn bài nửa năm (VNĐ)
1Trên 10 tỷ VNĐ3,000,0001,500,000
2Bằng hoặc Dưới 10 tỷ VNĐ2,000,0001,000,000
 • Nếu doanh nghiệp thành lập trước ngày 1/7 thì đóng thuế môn bài cả năm;
 • Nếu doanh nghiệp thành lập từ ngày 1/7 của thì đóng ½ mức thuế môn bài của năm đó.

XEM THÊM: Tư vấn luật mở công ty – Thủ tục thành lập công ty/doanh nghiệp 2019

4.6. Đề nghị sử dụng hóa đơn, đặt in hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn

Chuẩn bị hồ sơ đề nghị sử dụng hóa đơn tại cơ quan thuế:

 • Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ đề nghị sử dụng hóa đơn theo mẫu yêu cầu của cơ quan thuế sở tại.
 • Cơ quan thuế kiểm tra cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp nhận kết quả chấp nhận hoặc từ chối được sử dụng hóa đơn từ cơ quan thuế.
 • Mua/tự in hoá đơn giá trị gia tăng theo nhu cầu.
 • Thực hiện việc thông báo phát hành sử dụng hóa đơn thông qua phần mềm chữ ký số kê khai thuế điện tử đã mua ở bước 4.
 • Lưu ý quan trọng” Chỉ được xuất hóa đơn cho khách hàng sau khi thực hiện đầy đủ tất cả các bước ở trên, nếu thiếu một trong các bước ở trên thì doanh nghiệp tuyệt đối không được phép sử dụng và xuất hóa đơn, khi đó sẽ vi phạm pháp luật về thuế tùy từng trường hợp nặng nhẹ có thể dẫn đến những trường hợp xử lý hành chính hoặc hình sự.

4.7. Báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán định kỳ, đóng thuế hàng quý năm

 • Doanh nghiệp cần báo cáo thuế , làm sổ sách kế toán định kỳ, đống thuế hàng quý, năm theo quy định. Ở bước này doanh nghiệp có thể thuê ngay một kế toán viên đã có kinh nghiệm làm kế toán thuế hoặc thuê công ty dịch vụ kế toán như Luật Hoàn Hảo hỗ trợ làm thủ tục định kỳ.
 • Lưu ý quan trọng: Đã không tư vấn mở công ty tnhh thì thôi, khi tư vấn mở công ty tnhh cần tuyệt đối chấp hành đầy đủ theo quy định của pháp luật và thực hiện đầy đủ tất cả thủ tục tư vấn mở công ty tnhh trọn gói ở trên. Nếu thiếu bất cứ thủ tục nào doanh nghiệp đều có thể bị phạt rất nhiều.

Cần phải đóng những loại thuế nào sau khi tư vấn mở công ty tnhh? Khi nào phải đóng?

 • Thuế môn bài (Mức đóng thuế môn bài phụ thuộc vào mức vốn điều lệ mà công ty đăng ký. Tham khảo mức đóng thuế môn bài tại bài viết: Vốn điều lệ là gì?). Công ty phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 • Thuế giá trị gia tăng. Đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp. Đóng sau khi kết thúc năm tài chính
 • Thuế xuất khẩu (Đối với doanh nghiệp xuất khẩu). Đóng khi thực hiện việc xuất khẩu hàng hóa.
 • Thuế nhập khẩu (Đối với doanh nghiệp nhập khẩu). Đóng khi thực hiện việc nhập khẩu hàng hóa.

Đóng thuế qua mạng hay đóng thuế trực tiếp?  

 • Đóng thuế qua mạng bằng phần mềm chữ ký số điện tử. Mỗi doanh nghiệp bắt buộc phải mua phần mềm chữ ký số điện tử này để phục vụ việc báo cáo và đóng thuế.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng như thế nào? 

 • Đại diện pháp luật mang CMND + Giấy chứng nhận doanh nghiệp + Con dấu doanh nghiệp ra ngân hàng mở tài khoản.

Việc đăng ký nộp thuế điện tử thông qua tài khoản ra sao?

 • Kế toán dùng phần mềm chữ ký số lựa chọn ngân hàng để đăng ký thuế điện tử cho doanh nghiệp, sau đó ngân hàng sẽ xác nhận trên hệ thống việc đăng ký thuế điện tử cho doanh nghiệp.

Dùng phần mềm gì để nộp tờ khai thuế và đóng thuế?

 • Dùng phần mềm chữ ký số điện tử. Toàn bộ doanh nghiệp bắt buộc phải mua phần mềm chữ ký số này để nộp báo cáo thuế và đóng thuế.

Công ty có cần thiết phải có kế toán thực hiện việc báo cáo thuế không?

– Cần thiết; vì:

 • Kế toán của công ty thực hiện việc báo cáo thuế, đóng thuế, làm sổ sách, xuất hóa đơn chứng từ. Nếu doanh nghiệp có đủ tiềm lực tài chính thì có thể thuê 01 người làm kế toán về công ty. Còn nếu công ty muốn tiết kiệm chi phí ban đầu thì cần thuê dịch vụ kế toán.
 • Trên đây là những câu hỏi thường xuyên nhất về thủ tục tư vấn mở công ty tnhh mà cá nhân, tổ chức khi thành lập doanh nghiệp đều thắc mắc và còn nhiều câu hỏi khác nữa vì Luật doanh nghiệp và các luật chuyên ngành điều chỉnh về doanh nghiệp của nước ta rất phức tạp và thay đổi thường xuyên.

Nếu bạn không rành và không thể có đủ kiến thức thời gian và kinh nghiệm thực hiện tất cả các thủ tục ở trên, vui lòng liên hệ công ty tư vấn doanh nghiệp uy tín hàng đầu Luật Hoàn Hảo để thực hiện dịch vụ tư vấn mở công ty tnhh và làm mọi việc đó thay cho bạn. Chúc các bạn có được kiến thức bổ ích trước khi thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Gọi (24/7) tới tổng đài tư vấn công ty Luật Hoàn Hảo dưới chân website để được tư vấn trực tiếp.

Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ và cần biết về chi phí thành lập doanh nghiệp bao gồm những gì thì mời các bạn tham khảo chi tiết: Bảng giá dịch vụ tư vấn mở công ty tnhh.

Cá nhân/ doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn luật mở công ty, liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Địa Chỉ:  47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 084.888.9990 – WEBSITE: www.luathoanhao.com

Email: luathoanhao@gmail.com

Xem Thêm Bài Viết Của Luật Hoàn Hảo
Xem Thêm Trong THÀNH LẬP CÔNG TY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm

Điều kiện công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Nội Dung Chính Bài Viết:Sau đây chúng ta sN…