Lệ phí điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư Gia Hạn NHanh Chóng‎
thành lập công ty

Công ty luật Hoàn Hảo luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn luật uy tín giá rẻ trên thị trường. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ tại nhiều công ty/doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi có đủ kinh nghiệm đồng hành cùng bạn là cố vấn giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

XEM THÊM: Khi nào phải điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Năm 2019, khi doanh nghiệp thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sẽ thực hiện theo quy định của luật đầu tư 2019. Vậy để thực hiện đúng luật an toàn nhanh chóng và đặc biệt chi phí thấp thì quý doanh nghiệp có thể tham khảo lệ phí điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại luật Hoàn Hảo.

Công ty luật Hoàn Hảo luôn tự hào là một trong những công ty tư vấn luật uy tín giá rẻ trên thị trường. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ tại nhiều công ty/doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chính vì vậy chúng tôi có đủ kinh nghiệm đồng hành cùng bạn là cố vấn giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

dieu chinh giay chung nhan dau tu 1 - Lệ phí điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư Gia Hạn NHanh Chóng‎
Lệ phí điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư Gia Hạn NHanh Chóng‎

Quy trình thực hiện điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư áp dụng năm  2019

Theo quy định Luật đầu tư, Nghị định số 118/2015 hướng dẫn chi tiết Luật Đầu tư, Thông tư số 16/2015/TT-BKHĐT quy định biểu mẫu thực hiện thủ tục đầu tư và báo cáo hoạt động đầu tư tại Việt Nam thì quy trình thực hiện điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư đến thời điểm hiện tại thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Thực hiện thủ tục điều chỉnh và cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (phần dự án đầu tư cũ) theo thủ tục đầu tư.

Bước 2: Thay đổi nội dung liên quan trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Đăng Thông tin đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Bước 4: Điều chỉnh hoặc cấp mới Giấy phép đăng ký kinh doanh: Chỉ áp dụng đối với doanh nghiệp bổ sung thêm ngành nghề thực hiện quyền phân phối hàng hoá.

Lưu ý:

  • Đối với doanh nghiệp chưa thực hiện thủ tục tách Giấy chứng nhận đầu tư thành Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải thực hiện tách Giấy chứng nhận đầu tư, cấp lại dấu pháp nhân, đăng bố cáo mẫu dấu công ty.
  • Đối với doanh nghiệp có sự thay đổi tên công ty cần khắc lại dấu pháp nhân và công bố con dấu mới trên  cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

XEM THÊM: Hướng dẫn điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Báo giá dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu từ

Báo giá dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư giá rẻ

Giá dịch vụ pháp lý được Luật Hoàn Hảo xây dựng dựa trên chi phí thực hiện công việc cho khách hàng, do đó tùy theo tồn đọng hiện có của công ty bạn và yêu cầu Sếp bạn đưa ra chúng tôi luôn báo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá bao gồm

Một là địa bàn triển khai công việc: Quy trình giải quyết thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư của mỗi tỉnh khác nhau, mức giá dịch vụ của Luật Hoàn Hảo cũng theo đó có sự điều chỉnh. Các tỉnh có quy trình thông thoáng như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên luôn được báo giá thấp hơn rất nhiều các tỉnh như Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam.

Hai là những tồn đọng sẵn có của công ty: Các tồn đọng thường đến chủ yếu từ việc chậm góp vốn, chậm triển khai dự án theo tiến độ ghi trên GCN đăng ký đầu tư, kê khai quy mô đầu tư sai dẫn đến phải lập báo cáo tác động môi trường. Chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết các vướng mắc này cho doanh nghiệp tại các tỉnh Phía Bắc nên khách hàng không cần quá lo lắng khi doanh nghiệp bạn đang gặp phải vấn đề trên.

Ba là yêu cầu mà khách hàng đưa ra về nội dung cần điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Thông thường có nội dung thay đổi trên giấy chứng nhận đầu tư thuộc diện phải lập lại bản đề xuất dự án đầu tư sẽ có mức giá cao hơn các nội dung điều chỉnh không phải thực hiện việc lập lại đề xuất đầu tư. Và đương nhiên sẽ còn nhiều các yếu tố cho thấy yêu cầu của khách hàng là nội dung khó hay dễ để căn cứ vào đó Luật sư báo giá, do vậy bạn hãy liên hệ và cung cấp chi tiết yêu cầu cho Luật sư của chúng tôi theo thông tin

2.1. Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Hưng Yên 

Thời gian thực hiện chỉ 05 – 10 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 07 -10 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Hưng Yên thì thời gian tiến hành được tính thêm 07 – 15 ngày làm việc.

2.2. Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang

Thời gian làm việc chỉ 10 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tư vấn thủ tục xin visa cho nhà đầu tư mới, hỗ trợ kê khai thuế TNCN đối với hoạt động chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng cổ phần.

2.3. Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Bắc Ninh

Thời gian thực hiện chỉ 07 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 05 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Bắc Ninh thì thời gian tiến hành được tính thêm 10 ngày làm việc.

XEM THÊM: Hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Báo giá dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư luôn phụ thuộc vào nội dung thay đổi cụ thể của doanh nghiệp bạn, tồn đọng hiện có của công ty và mức thời gian mong muốn hoàn thành mà khách hàng đưa ra. Do đó Luật sư chỉ đề xuất khoảng thời gian thường cần để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới tại các tính, thông tin về mức giá dịch vụ trọn gói ngay hôm bạn hãy gửi thông tin để Luật sư tư vấn và báo giá.

Cá nhân/ doanh nghiệp có nhu cầu Lệ phí điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Địa Chỉ:  47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

HOTLINE: 084.888.9990 – WEBSITE: www.luathoanhao.com

Email: luathoanhao@gmail.com

Xem Thêm Bài Viết Của Luật Hoàn Hảo
Xem Thêm Trong TƯ VẤN ĐẦU TƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm

Điều kiện công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước

Nội Dung Chính Bài Viết:Quy trình thực hiện &…